Cấy ghép Implant

Trồng răng Implant có mắc không? Răng sứ Implant giá bao nhiêu?

Trồng răng implant là một phương pháp trồng răng cấy ghép cấu tạo bằng titanium có hình dạng (vít) ốc. Nó được dùng cấy trực tiếp vào xương hàm của người bị mất răng để thay thế chân răng đã bị mất trước đó. Và nó sẽ có vai trò như một chân răng thật để giúp nâng đỡ chiếc răng giả bên trên thông qua 1 khớp nối ở bên trên.

Răng sứ implant giá bao nhiêu? Implant là gì? Trường hợp nào nên sử dụng cấy ghép Implant? Ưu điểm của răng sứ Implant là gì? Răng sứ Implant giá bao nhiêu? Đây là những câu hỏi phổ biến về phương pháp cấy ghép Implant. Trong bài viết kỳ này, hãy cùng Nha Khoa Tân Định tìm hiểu về phương pháp này nhé!

Cấy ghép răng Implant là gì?

Trước khi bật mí thắc mắc lớn nhất của nhiều độc giả: răng sứ Implant giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu cấy ghép răng Implant là gì nhé!

răng sứ implant giá bao nhiêu

Cấy ghép răng Implant là gì? (Ảnh: Internet)

Cấy ghép răng Implant là một phương pháp phục hình răng hiện đại được sử dụng phổ biến trên thế giới. Đây là phương pháp được các chuyên gia về răng hàm mặt đánh giá là ưu việt nhất hiện nay về phục hình răng. Cấy ghép Implant là phương pháp đặt một chân răng giả bằng vật liệu Titanium vào xương hàm để thay thế phần chân răng đã bị mất. Từ đó, chân răng giả sẽ thay thế chân răng thất giúp nâng đỡ mão răng sứ. Một răng Implant hoàn chỉnh gồm trụ răng Implant và răng sứ đã được phục hình theo đi kèm.

Phương phps bọc răng sứ được biết tới là một phương pháp phục hình răng với mức chi phí hợp lý hơn so với Implant. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này qua bài viết: “Nên hay không nên bọc răng sứ

Ưu điểm của cấy ghép răng Implant

Không phải ngẫu nhiên mà các chuyên gia về răng hàm mặt nhận định cấy ghép răng Implant là phương pháp phục hình răng ưu việt nhất. Những ưu điểm có thể điểm đến như:

rang-su-implant-gia-bao-nhieu

Ưu điểm của việc cấy ghép Implant (Ảnh: Internet)

  • Cấy ghép Implant sẽ phù hợp với hầu hết mọi đối tượng. Tuy nhiên nếu bạn dưới 18 tuổi hoặc mắc bệnh tiểu đường. Bạn nên thăm khám và trình bày rõ với bác sĩ để được tư vấn kỹ càng nhất.
  • Những trường hợp bệnh nhân đã bị mất răng lâu năm hoặc đã xuất hiện những triệu chứng như tiêu xương, tụt lợi vẫn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp này.
  • Cấy răng Implant sẽ mang tới sự thẩm mỹ và lâu dài cho người sử dụng. Đồng thời đảm bảo chức năng nhai của răng.
  • Cấy răng Implant có thể thay thế dễ dàng cho một hoặc nhiều răng mất.

Nên lựa chọn trồng răng sứ hay cấy ghép Implant?

Nên lựa chọn trồng răng sứ hay cấy ghép Implant? Đây là thắc mắc rất lớn của những người gặp phải tình trạng mất hoặc thiếu răng. Trồng răng sứ (lắp cầu răng sứ) và cấy ghép răng sứ Implant đều là những phương pháp giúp phục hồi răng đã mất. Hai phương pháp này đều mang tới cho người sử dụng tính thẩm mỹ cũng như độ bền cao. Tuy nhiên, giữa mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng. Thêm vào đó, căn cứ trên tình trạng răng của bệnh nhân cũng như điều kiện kinh tế, các nha sĩ sẽ thăm khám và trao đổi. Căn cứ vào đó sẽ đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho từng tình trạng.

Lựa chọn trồng răng sứ hay cấy ghép Implant? (Ảnh: Internet)

Răng sứ Implant giá bao nhiêu? Nên lựa chọn trồng răng sứ hay cấy ghép Implant? Đây là thắc mắc rất lớn của những người gặp phải tình trạng mất hoặc thiếu răng. Trồng răng sứ (lắp cầu răng sứ) và cấy ghép răng sứ Implant đều là những phương pháp giúp phục hồi răng đã mất. Hai phương pháp này đều mang tới cho người sử dụng tính thẩm mỹ cũng như độ bền cao. Tuy nhiên, giữa mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng. Thêm vào đó, căn cứ trên tình trạng răng của bệnh nhân cũng như điều kiện kinh tế, các nha sĩ sẽ thăm khám và trao đổi. Căn cứ vào đó sẽ đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho từng tình trạng.

Hãy cùng Nha Khoa Tân Định đi vào phân tính, so sánh ưu và nhược điểm của từng phương pháp này nhé!

Phương pháp trồng răng sứ (lắp cầu răng sứ)

Khi thực hiện lắp cầu răng sứ các nha sĩ sẽ thực hiện mài hai vị trí răng nằm kề vị trí răng đã mất. Việc này nhằm mục đích tạo cùi răng để làm trụ gắn cầu răng. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là mang lại khả năng nhai tốt và tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng với mức giá hợp lý. Nếu được chăm sóc kỹ, tuổi thọ của răng có thể lên tới 10-15 năm. Thêm vào đó, với phương pháp này việc phục hình răng sẽ không gây đau đớn và thời gian thực hiện nhanh.

Khi thực hiện lắp cầu răng sứ các nha sĩ sẽ thực hiện mài hai vị trí răng nằm kề vị trí răng đã mất. Việc này nhằm mục đích tạo cùi răng để làm trụ gắn cầu răng. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là mang lại khả năng nhai tốt và tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng với mức giá hợp lý. Nếu được chăm sóc kỹ, tuổi thọ của răng có thể lên tới 10-15 năm. Thêm vào đó, với phương pháp này việc phục hình răng sẽ không gây đau đớn và thời gian thực hiện nhanh.

Phương pháp lắp cầu răng sứ (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, phương pháp lắp cầu răng buộc phải mài răng. Điều này có thể khiến chân răng thật bị suy yếu. Nếu không được chăm sóc cẩn thận, răng sẽ có thể bị nứt, gãy. Thêm vào đó, về lâu dài phần xương hàm sẽ bị tiêu biến gây ra tình trạng tụt nướu, móm…Nếu rơi vào tình trạng này, bạn sẽ phải mất thêm chi phí để thực hiện trồng lại răng sứ.

Phương pháp cấy ghép Implant

Đây là phương pháp được đánh giá là ưu việt và hiện đại nhất hiện nay. Dựa trên đặc tính “bám dính sinh học” của titanium – vật liệu này đã được sử dụng để cấy ghép vào xương hàm. Nhờ đó răng sứ Implant sẽ tồn tại độc lập như một răng bình thường. Nhờ đó, phương pháp này không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn giúp bệnh nhân bảo tồn xương hàm. Đồng thời giảm thiểu tình trạng tiêu xương, móm. Tuổi thọ của răng sứ Implant sẽ tồn tại vĩnh viễn trong điều kiện chăm sóc đúng cách.

Phương pháp cấy ghép Implant (Ảnh: Internet)

Nhược điểm lớn nhất của việc thực hiện Implant này chính là chi phí cao. Thêm vào đó, khi áp dụng phương pháp này bạn sẽ cần thực hiện tiểu phẫu đưa chân Implant vào xương hàm. Do đó, bạn sẽ cần từ 3-6 tháng để thực hiện phương pháp này tuỳ thuộc tình trạng phục hồi của răng. Và chắc chắn, bạn sẽ phải chịu đau đớn hơn nhiều so với phương pháp trồng răng sứ. Để tìm hiểu: răng sứ Implant giá bao nhiêu? Hãy cùng tiếp tục tìm hiểu nhé!

Răng sứ Implant giá bao nhiêu?

Răng sứ Implant giá bao nhiêu? Chắc chắn, đây là thắc mắc của không ít độc giả gửi về cho Nha Khoa Tân Định. Vậy làm răng sứ Implant giá bao nhiêu? cùng tìm hiểu nhé!

Răng sứ Implant sẽ gồm 3 phần: Trụ Implant, Abutment Implant (có tên gọi khác là vít hoặc khớp nối để liên kết trụ và răng giả) và răng giả. Chi phí cho từng phần bao gồm như sau:

Răng sứ Implant giá bao nhiêu? (Ảnh: Internet)

  • Trụ Implant: 16.300.000 – 28.000.000 VNĐ
  • Abutment Implant: 5.000.000 – 8.200.000 VNĐ
  • Răng sứ: 4.000.000 – 8.200.000 VNĐ.

Do đó, giá một chiếc răng sứ Implant sẽ rơi vào khoảng từ: 25.300.000 – 44.400.000 VNĐ. Đối với một số trường hợp bệnh nhân cần cấy xương hàm thì chi phí sẽ tăng thêm ở thủ thuật này. Vì vậy, để biết chắc chắn mức giá bạn nên tới gặp nha sĩ để được tư vấn chi tiết.

Một hàm răng đẹp không chỉ cần trắng mà còn cần đều tăm tắp nữa. Đừng bỏ lỡ những thủ thuật nha khoa giúp bạn sở hữu một hàm răng trắng đều nhé! Tham khảo ngay bài viết: “Niềng răng mặt trong có hiệu quả không?”. Và bài viết: “Cách làm trắng răng nha khoa an toàn, hiệu quả”

Địa chỉ cấy ghép răng Implant ở uy tín?

Phương pháp trồng răng Implant là một phương pháp phục hình răng ưu việt hiện nay. Tuy nhiên, để quyết định chất lượng răng Implant, tay nghề của bác sĩ đóng một vai trò hết sức quan trọng. Đã có rất nhiều trường hợp vì ham rẻ hoặc lựa chọn địa chỉ nha khoa thiếu uy tín đã khiến người sử dụng phải chịu một cái giá rất đắt. Bạn sẽ có thể phải đối mặt với những ảnh hưởng về dây kinh, viêm nhiễm…

Đến với Tân Định bạn sẽ không cần lo lắng về chất lượng dịch vụ (Ảnh: Internet)

Vậy đâu là giải pháp cho trường hợp này? Giải đáp cho vấn đề này, bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn những địa chỉ nha khoa lâu năm với các bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn. Nha Khoa Tân Định tự tin mình luôn là một trong những địa điểm khám và điều trị nha khoa hàng đầu Việt Nam. Được thành lập từ năm 2003, Nha Khoa Tân Định chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ an toàn. Cùng với đó là chất lượng vượt bậc. Hãy liên hệ với Nha Khoa Tân Định qua số điện thoại 0932.678.648 để đặt lịch tư vấn ngay hôm nay nhé!

Với những thông tin trong bài viết kỳ này, Nha Khoa Tân Định mong rằng bạn đã có thể giải đáp cho thắc mắc: Răng sứ Implant giá bao nhiêu? Đừng bỏ lỡ những kiến thức thú vị trong các bài viết kỳ sau của Nha Khoa Tân Định nhé!

Tác giả: Nha khoa Tân Định

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.