Niềng răng

Niềng răng mắc cài và niềng răng trong suốt, nên chọn phương pháp nào?

Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha vật lý giúp đưa các răng về đúng vị trí mọc. Từ đó, mang tới cho bạn một hàm răng đều và đẹp. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp niềng răng phù hợp với từng tình trạng răng cũng như mức phí chi trả của người sử dụng. Trong bài viết kỳ này, hãy cùng Nha Khoa Tân Định đi vào tìm hiểu: "Niềng răng mắc cài và niềng răng trong suốt, bạn nên chọn phương pháp nào?" nhé!

Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha vật lý giúp đưa các răng về đúng vị trí mọc. Từ đó, mang tới cho bạn một hàm răng đều và đẹp. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp niềng răng phù hợp với từng tình trạng răng cũng như mức phí chi trả của người sử dụng. Trong bài viết kỳ này, hãy cùng Nha Khoa Tân Định đi vào tìm hiểu: “Niềng răng mắc càiniềng răng trong suốt, bạn nên chọn phương pháp nào?” nhé!

Niềng răng trong suốt

Để đưa ra quyết định niềng răng bằng phương pháp nào thì yếu tố thời gian điều trị được khách hàng đặt lên hàng đầu. Niềng răng với mắc cài trong suốt là phương pháp mang tính thẩm mỹ cao. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng tháo lắp. Nhưng niềng răng trong suốt như thế nào? Bạn sẽ mất bao lâu để có được hàm răng đều đẹp hoàn hảo? Đó chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc cần giải đáp.

nieng-rang-trong-suot

Phương pháp chỉnh nha bằng hàm trong suốt là gì? (Ảnh: Internet)

Niềng răng trong suốt là phương pháp sử dụng khay niềng bằng nhựa để thay cho mắc cài kim loại hoặc mắc cài sứ theo phương pháp truyền thống. Số lượng khay niềng cũng lên đến 20-40 khay thiết kế phụ thuộc vào từng giai đoạn răng được dịch chuyển.

Sự chính xác của khay niềng theo phương pháp này cũng phụ thuộc rất lớn vào pháp đồ điều trị, sự tính toán kỹ lưỡng của các bác sĩ cũng như nó quyết định trực tiếp thời gian niềng răng là bao lâu. Hình thức chỉnh nha này có tính thẩm mỹ cao và được khuyên dùng trong trường hợp răng bị lệch lạc, thưa, hô, vẩu ở mức độ nhẹ để đảm bảo hiệu quả tối ưu.

Bên cạnh các vấn đề về răng hô, vẩu, răng khôn mọc lệch cũng là một trong những vấn đề nhiều người gặp phải. Nếu bạn đang rơi vào tình trạng trên, hãy tìm ngay giải pháp trong bài viết: “Nhổ răng khôn ở đâu thì uy tín-chất lượng?

Thời gian niềng răng trong suốt mất bao lâu?

Chỉnh nha bằng hàm cố định tuy hiệu quả và hợp chi phí nhưng lại khiến người dùng tự ti trong giao tiếp. Vì vậy, phương pháp chỉnh nha bằng hàm trong suốt là sự kết hợp và cải tiến hơn của hai phương pháp trên. Đi đầu cho phương pháp chỉnh nha này là Clear Aligner và Invisalign.

Thời gian niềng răng bằng hàm trong suốt sẽ mất bao lâu? (Ảnh: Internet)

Đối với các phương pháp chỉnh nha mắc cài bằng kim loại hay sứ thì thời gian để mang lại hiệu quả nắn chỉnh tốt nhất là phải mất từ 18 cho đến 24 tháng. Tuy nhiên đối với khách sử dụng niềng răng mắc cài trong suốt thì thời gian điều trị giảm xuống ít nhất từ 3-6 tháng.

Yếu tố quyết định thời gian niềng răng dài hay ngắn

Đối với phương pháp niềng răng trong suốt thì có 3 yếu tố chính quyết định về mặt thời gian đó là:

niềng răng càng sớm tức là khi các răng chưa ổn định hoàn toàn thì thời gian niềng sẽ càng nhanh hơn. Bởi vì đặc trưng chất liệu nhựa của khay niềng này không tạo được áp lực cũng như độ siết lớn như mắc cài khác.

Với niềng răng trong suốt, độ tuổi thực hiện càng sớm kết quả sẽ càng thấy rõ nhanh chóng (Ảnh: Internet)

 • Tình trạng răng hiện tại: Răng có càng nhiều vấn đề thì thời gian cần xử lý sẽ nhiều hơn. Trường hợp răng bạn bị hô nặng thì mỗi khay niềng chỉ có thể dịch chuyển khoảng 0,25mm. Nhờ vậy mà có thể đảm bảo được hiệu quả niềng răng, thời gian niềng cũng sẽ bị kéo dãn ra.
 • Độ tuổi thực hiện: niềng răng càng sớm tức là khi các răng chưa ổn định hoàn toàn thì thời gian niềng sẽ càng nhanh hơn. Bởi vì đặc trưng chất liệu nhựa của khay niềng này không tạo được áp lực cũng như độ siết lớn như mắc cài khác.
 • Thời gian đeo niềng: thời gian bao lâu tùy thuộc vào việc bạn có đeo niềng thường xuyên hay không. Hãy cố gắng đeo niềng ít nhất 22 tiếng/ngày theo chỉ định của bác sĩ để rút ngắn tối đa thời gian điều trị.

Ưu điểm và nhược điểm của phương pháp niềng răng trong suốt

Ưu điểm

Ưu điểm của niềng răng trong suốt là gì? Phương pháp này có tính thẩm mỹ cao do khay niềng trong suốt. Nó rất khó bị phát hiện là đang đeo niềng răng. Hiệu quả chỉnh hình phục hồi để có được hàm răng đẹp sẽ được rút ngắn xuống từ 3-6 tháng. Không gây cho người sử dụng cảm giác đau đớn và khó chịu như khi sử dụng các loại mắc cài khác

Ưu điểm của niềng răng trong suốt là gì? (Ảnh: Internet)

 • Phương pháp này có tính thẩm mỹ cao do khay niềng trong suốt. Nó rất khó bị phát hiện là đang đeo niềng răng.
 • Hiệu quả chỉnh hình phục hồi để có được hàm răng đẹp sẽ được rút ngắn xuống từ 3-6 tháng.
 • Không gây cho người sử dụng cảm giác đau đớn và khó chịu như khi sử dụng các loại mắc cài khác

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm thì loại niềng răng này không thiếu những nhược điểm

Trước hết nói về chi phí thì chi phí của phương pháp này rất cao. Nó dao động từ 70 triệu cho đến 120 triệu tùy loại khay niềng. Đòi hỏi kỹ thuật và công nghệ cao Thời gian chờ đợi khay niềng này được nhập khẩu từ Mỹ về khá mất thời gian.

Nhược điểm của phương pháp niềng răng trong suốt (Ảnh: Internet)

 • Trước hết nói về chi phí thì chi phí của phương pháp này rất cao. Nó dao động từ 70 triệu cho đến 120 triệu tùy loại khay niềng.
 • Đòi hỏi kỹ thuật và công nghệ cao
 • Thời gian chờ đợi khay niềng này được nhập khẩu từ Mỹ về khá mất thời gian.

Niềng răng mắc cài tự buộc

Đây là phương pháp sử dụng mắc cài và dây cung để tạo lực dịch chuyển cho răng. Nhưng đây là phương pháp chỉnh nha mà không cần thun mắc cài. Thay vào đó, hệ thống nắp trượt tự động sẽ giúp dây cung có thể tự do trượt trong rãnh mắc cài. Nhờ vậy, lực dịch chuyển răng sẽ được tác động liên tục lên răng. Nhờ vậy mà quá trình điều trị được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Niềng răng mắc cài tự buộc là phương pháp sử dụng mắc cài và dây cung để tạo lực dịch chuyển cho răng. Nhưng đây là phương pháp chỉnh nha mà không cần thun mắc cài. Thay vào đó, hệ thống nắp trượt tự động sẽ giúp dây cung có thể tự do trượt trong rãnh mắc cài. Nhờ vậy, lực dịch chuyển răng sẽ được tác động liên tục lên răng. Nhờ vậy mà quá trình điều trị được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Niềng răng mắc cài tự buộc là gì? (Ảnh: Internet)

Có mấy loại niềng răng mắc cài tự buộc?

Tùy vào chất liệu của mắc cài mà mắc cài tự buộc được chia làm 2 loại chính:

 • Niềng răng với mắc cài bằng kim loại
 • Niềng răng mắc cài bằng sứ tự buộc

Xét về cơ bản thì 2 loại này đều có hiệu quả chỉnh nha như nhau. Tuy nhiên trong 2 loại mắc cài thì niềng răng với mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao. Nhưng bạn cũng cần vệ sinh và chăm sóc cho niềng răng này cẩn thận hơn.

Ưu và nhược điểm của loại niềng răng mắc cài tự buộc

Ưu điểm

Ưu điểm của niềng răng mắc cài tự buộc Sử dụng niềng răng này sẽ giúp bạn giảm thiểu thời gian đeo niềng răng Dây mắc cài cũng ít bị biến dạng. Và mắc cài không bị tuột nhờ vào dây trượt tự do có trong mắc cài. Giảm thiểu lực ma sát để từ đó có thể giảm thiểu tình trạng đau nhức ở nướu Sử dụng niềng răng này bạn cũng không cần gặp bác sĩ thường xuyên để điều chỉnh dây cung.

Ưu điểm của niềng răng mắc cài tự buộc (Ảnh: Internet)

 • Sử dụng niềng răng này sẽ giúp bạn giảm thiểu thời gian đeo niềng răng
 • Dây mắc cài cũng ít bị biến dạng. Và mắc cài không bị tuột nhờ vào dây trượt tự do có trong mắc cài.
 • Giảm thiểu lực ma sát để từ đó có thể giảm thiểu tình trạng đau nhức ở nướu
 • Sử dụng niềng răng này bạn cũng không cần gặp bác sĩ thường xuyên để điều chỉnh dây cung.

Nhược điểm

Chi phí của loại niềng răng mắc cài này sẽ cao hơn so với các loại thông thường. Độ dày của mắc cài khá lớn và có thể gây khó chịu cho người sử dụng. Với cấu tạo phức tạp cùng độ dày lớn hơn so với các loại mắc cài khác. Cho nên khi đeo bệnh nhân sẽ cảm thấy khó chịu một chút. Đòi hỏi đội ngũ bác sĩ phải có tay nghề cao thì mới có thể thực hiện một cách đảm bảo an toàn cho người niềng răng.

Nhược điểm của niềng răng dùng mắc cài tự buộc (Ảnh: Internet)

 • Chi phí của loại niềng răng mắc cài này sẽ cao hơn so với các loại thông thường.
 • Độ dày của mắc cài khá lớn và có thể gây khó chịu cho người sử dụng. Với cấu tạo phức tạp cùng độ dày lớn hơn so với các loại mắc cài khác. Cho nên khi đeo bệnh nhân sẽ cảm thấy khó chịu một chút.
 • Đòi hỏi đội ngũ bác sĩ phải có tay nghề cao thì mới có thể thực hiện một cách đảm bảo an toàn cho người niềng răng.

Niềng răng mắc cài sứ và kim loại

Mắc cài sứ và cài kim loại là 2 loại mắc cài được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bất kỳ khách hàng nào trước khi quyết định việc niềng răng hay không thì đều xem xét giữa mắc cài sứ và kim loại. Cân nhắc giữa 2 loại này để từ đó đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất!

Về sự giống nhau

Sự giống nhau giữa phương pháp chỉnh nha bằng mắc cài sứ và kim loại Hai phương pháp niềng răng có mắc cài này đều sử dụng mắc cài để giữ cố định trên cung răng. Từ đó giúp cải thiện khiếm khuyết do răng gây ra. Thời gian đầu thì chỉ tác động một lực nhẹ. Sau đó mới điều chỉnh mạnh dần để siết được các răng về đúng vị trí chuẩn và đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ và khớp cắn.

Sự giống nhau giữa phương pháp chỉnh nha bằng mắc cài sứ và kim loại (Ảnh: Internet)

Hai phương pháp niềng răng có mắc cài này đều sử dụng mắc cài để giữ cố định trên cung răng. Từ đó giúp cải thiện khiếm khuyết do răng gây ra. Thời gian đầu thì chỉ tác động một lực nhẹ. Sau đó mới điều chỉnh mạnh dần để siết được các răng về đúng vị trí chuẩn và đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ và khớp cắn.

Cả 2 đều giúp giải quyết triệt để trường hợp răng bị khấp khểnh, lệch lạc, thưa và móm… hay sai khớp cắn.

Điểm khác nhau hai phương pháp niềng

Mắc cài sứ

Ưu điểm phương pháp chỉnh nha với dây cung và mắc cài bằng sứ Chất liệu: Sứ nguyên chất, không gây kích ứng Màu sắc, tính thẩm mỹ: trùng màu với răng thật và có tính thẩm mỹ cao. Thời gian niềng: kéo dài từ 18-24 tháng hoặc có thể hơn tùy thuộc vào tình trạng của răng Hiệu quả đem lại: lực tác động yếu hơn so với mắc cài bằng kim loại. Đối với những trường hợp nặng thì không xử lý được. Chi phí để thực hiện: khoảng từ 35-45 triệu

Ưu điểm phương pháp chỉnh nha với dây cung và mắc cài bằng sứ (Ảnh: Internet)

 • Chất liệu: Sứ nguyên chất, không gây kích ứng
 • Màu sắc, tính thẩm mỹ: trùng màu với răng thật và có tính thẩm mỹ cao.
 • Thời gian niềng: kéo dài từ 18-24 tháng hoặc có thể hơn tùy thuộc vào tình trạng của răng
 • Hiệu quả đem lại: lực tác động yếu hơn so với mắc cài bằng kim loại. Đối với những trường hợp nặng thì không xử lý được.
 • Chi phí để thực hiện: khoảng từ 35-45 triệu

Mắc cài kim loại

Chi phí chỉnh nha cho 2 hàm sẽ rơi vào khoảng từ 28.000.000 cho tới 42.000.000, tùy thuộc vào độ tuổi và tình trạng răng, mức chi phí này sẽ có sự thay đổi

Ưu điểm phương pháp chỉnh nha với dây cung và mắc cài bằng kim loại (Ảnh: Internet)

 • Chất liệu: làm bằng kim loại không gỉ, an toàn cho sức khỏe
 • Màu sắc: có thể nhiều màu, niềng răng lộ rõ khiến mọi người cảm thấy không thoải mái để tự tin giao tiếp
 • Thời gian niềng: tối thủ 12 tháng và có thể lâu nhất là 24 tháng
 • Hiệu quả đem lại: tạo áp lực mạnh nên mang lại hiệu quả cho bất kỳ trường hợp nào dù tình trạng có nặng hay nhẹ
 • Chi phí thực hiện rẻ hơn từ 25 – 35 triệu

Để đưa ra quyết định chọn làm mắc cài sứ hay kim loại thì nó phụ thuộc chủ yếu vào nhu cầu, khả năng tài chính và đặc biệt là tình trạng răng của bệnh nhân. Nếu bạn là người quan trọng về thẩm mỹ thì mắc cài sứ sẽ là lựa chọn hàng đầu. Còn nếu bạn muốn đạt hiệu quả nhanh và giá cả phù hợp thì tất nhiên nên lựa chọn mắc cài bằng kim loại là phù hợp nhất.

Niềng răng mắc cài mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong là trường hợp mắc cài được gắn ở mặt bên trong của răng. Việc này sẽ giúp tăng tính hiệu quả thẩm mỹ khá cao. Người sử dụng mắc cài có thể thoải mái để giao tiếp mà không sợ lộ mắc cài như những mắc cài niềng răng thông thường. Do đó, niềng răng mặt trong sẽ phù hợp với các trường hợp như người bị răng hô, móm nhẹ. Hoặc người có răng khấp khểnh, răng thưa cũng như trường hợp răng sai lệch khớp cắn.

Niềng răng mặt trong còn được gọi là niềng răng mặt lưỡi là phương pháp tiên tiến không chỉ mang lại hàm răng đều, đẹp sau khi niềng mà còn thẩm mỹ trong lúc niềng. Với cấu tạo tương tự với kỹ thuật truyền thống, gồm hệ thống mắc cài, dây cung và thun buộc nhưng lại được mắc ở mặt trong của răng. Chúng sẽ tạo ra lực tác động phù hợp từ bên trong, điều chỉnh cá

Niềng răng mắc cài mặt trong (mặt lưỡi) (Ảnh: Internet)

Ưu điểm

 • Tính thẩm mỹ cao: phương pháp niềng răng này đem lại tính thẩm mỹ cao. Bởi vì hệ thống mắc cài được gắn mặt trong của răng. Do đó người đeo niềng không bị lộ mắc cài khi chỉnh nha. Mọi người sẽ cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp hàng ngày
 • Phương pháp niềng răng mặt trong cũng giúp rút ngắn thời gian niềng răng cho người thực hiện. Tùy vào tình trạng cơ địa của mọi người mà thời gian niềng răng sẽ được rút ngắn so với các phương pháp khác. Thời gian trung bình để niềng răng mặt trong đem lại hiệu quả là khoảng 16-18 tháng

Nhược điểm

Niềng răng đang dần trở thành một trong những phương pháp phổ biến vừa mang lại hiệu quả vừa có nhiều sự lựa chọn về hình thức lẫn giá cả. Tuy nhiên, một số người vẫn lo ngại về vấn đề thẩm mỹ đến từ những chiếc mắc cài. Vì thế, sự ra đời của niềng răng mặt trong là một biện pháp hữu hiệu, giúp giải quyết mọi lo lắng

Nhược điểm của phương pháp chỉnh nha bằng mắc cài mặt trong là gì? (Ảnh: Internet)

 • Phương pháp này có chi phí cao hơn so với các loại mắc cài niềng răng khác
 • Bất tiện trong việc ăn uống và vệ sinh hàng ngày. Nguyên nhân là do mắc cài chạm vào bên trong lưỡi và gây kích ứng lưỡi trong suốt quá trình niềng răng.
 • Gây khó khăn khi nói chuyện: thông thường đối với các phương pháp niềng răng khác thì sẽ khiến răng bị cộm gây cảm giác khi nói chuyện. Và khi bạn đeo niềng răng mặt trong thì sẽ khiến bạn khó chịu hơn. Bởi vì lúc này dây cung và mắc cài sẽ trực tiếp chạm vào lưỡi ảnh hưởng đến khả năng phát âm của bạn.
 • Phương pháp này đòi hỏi bác sĩ chỉnh nha phải có tay nghề cao thì mới đem lại hiệu quả cao tốt nhất.

Tình trạng mất răng sớm đang là nỗi lo lắng của rất nhiều người. Vậy liệu có phương pháp nào giúp phục hình răng một cách tối ưu nhất hay không? Cùng tìm hiểu cặn kẽ về thủ thuật cấy ghép Implant qua hai bài viết: “Làm răng implant – phương pháp hữu hiệu để nụ cười thêm tự tin và rạng rỡ” và “5 điều nhất định bạn nên biết khi cấy ghép Implant

Quy trình niềng răng mắc cài

Một quy trình niềng răng có thể gồm có 5 bước sau. Một số quy trình có thể dài hay ngắn hơn tùy vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân

Bước 1: Bác sĩ khám lâm sàng và tiến hành chụp hình

Việc đầu tiên khi tới với các phòng khám nha, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn quy trình thực hiện phù hợp nhất với tình trạng răng miệng của bạn. Bạn sẽ cần kiểm tra về tình trạng răng. Nếu gặp vấn đề về nha chu hoặc nướu, bạn cần điều trị dứt điểm trước khi tiến hành bọc răng sứ. Đồng thời các bác sĩ sẽ tiến hành chụp X-quang để kiểm tra tình trạng răng. Từ những thông tin này, các bác sĩ sẽ quyết định phương pháp bọc răng sứ phù hợp nhất cho bạn.

Ở bước đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng răng miệng tổng quát của khách hàng (Ảnh: Internet)

Bác sĩ sẽ tiến hành chụp hình hàm răng và đưa dữ liệu vào máy để tiến hành phân tích tình trạng lệch lạc của răng và hàm. Sau khi có những phân tích chuyên sâu về tình trạng hiện tại thì bác sĩ sẽ lên kế hoạch niềng răng và giúp bệnh nhân hiểu rõ về kết quả sau khi kết thúc quá trình.

Bước 2: Bác sĩ sẽ tư vấn quá trình thực hiện

Sau khi có kết quả chụp hình, bác sĩ sẽ tư vấn chuyên sâu về phác đồ điều trị. Xem xét bạn nên dùng mắc cài nào, thời gian niềng trong bao lâu, chi phí như thế nào và cả việc nên chăm sóc răng miệng ra sao,…

Bước 3: Làm sạch răng

Đến với nha khoa Tân Định, đội ngũ bác sĩ chuyên với kinh nghiệm hơn 20 năm sẽ không làm bạn thất vọng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ và tạo tâm lý thoải mái cho khách hàng.

Trước khi lắp mắc cài, nha sĩ sẽ tiến hành làm sạch bề mặt răng để chuẩn bị gắn mắc cài (Ảnh: Internet)

Sau khi bạn đã đồng ý với phác đồ điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành cạo vôi răng để làm sạch răng. Quá trình này không chỉ giúp làm sạch tất cả các chất còn tồn đọng trong miệng. Mà nó còn giúp tránh các bệnh liên quan đến nha khoa để có thể xử lý các tổn thương về răng miệng về sau như sâu răng hay vỡ răng…

Bước 4: Lắp mắc cài

Đây là bước mà bác sĩ sẽ tiến hành lắp mắc cài bạn đã chọn vào răng cho bạn. Bạn sẽ cần phải tái khám định kỳ theo chỉ định các bác sĩ. Các mốc thời gian có thể là sau 7 ngày, 2 tuần hay 1 tháng tùy thuộc vào tình trạng răng. Và sau mỗi lần tái khám thì bác sĩ sẽ chỉnh mắc cài cũng như chụp hình răng và hàm để theo dõi hiệu quả trong suốt quá trình niềng răng.

Bước 5:Tháo mắc cài

Sau khi đã kết thúc thời gian điều trị theo phác đồ thì bác sĩ sẽ giúp bạn tháo niềng răng. Tiếp theo bạn vẫn được theo dõi răng miệng sau thời gian tháo mắc cài. Ở giai đoạn này bạn cũng cần phải chăm sóc răng miệng thật kỹ theo chỉ định của bác sĩ.

Kết thúc quá trình niềng răng, nha sĩ sẽ tháo niềng và thực hiện làm sạch lớp keo trên bề mặt răng còn sót lại (Ảnh: Internet)

Sau khi đã kết thúc thời gian điều trị theo phác đồ thì bác sĩ sẽ giúp bạn tháo niềng răng. Tiếp theo bạn vẫn được theo dõi răng miệng sau thời gian tháo mắc cài. Ở giai đoạn này bạn cũng cần phải chăm sóc răng miệng thật kỹ theo chỉ định của bác sĩ.

Đâu là cơ sở nha khoa niềng răng uy tín, hiệu quả?

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao tại Nha Khoa Tân Định

Địa chỉ nha khoa nào uy tín? Nơi bạn có thể tin tưởng và an tâm (Ảnh: Internet)

Tại TP.HCM hiện nay có rất nhiều cơ sở nha khoa chuyên niềng răng khác nhau. Trong đó, Nha khoa Tân Định là một địa chỉ nổi bật và bạn đáng nên cân nhắc bởi vì:

 • Cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu từ Châu Âu để đáp ứng được các yêu cầu về y tế, đảm bảo chỉnh nha hiệu quả cho khách hàng.
 • Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao với hơn 20 năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp và thực hiện thành công rất nhiều ca chỉnh nha khác nhau.
 • Các y bác sĩ và nhân viên tư vấn nhiệt tình để giúp khách hàng hiểu rõ về tình trạng răng miệng hiện tại. Từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất.
 • Luôn cập nhật và áp dụng những công nghệ hiện đại. Từ đó, giúp đem lại kết quả hài lòng cho khách hàng.

Nha Khoa Tân Định – địa chỉ nha khoa chuyên sâu uy tín và chất lượng

Hy vọng với kiến thức về niềng răng trong suốt và niềng răng mắc cài kỳ này, Nha Khoa Tân Định đã giúp bạn giải đáp được phần nào những thắc mắc về những vấn đề liên quan đến niềng răng. Nếu bạn muốn tư vấn thêm về các vấn đề liên quan đến răng thì hãy liên hệ với chúng tôi qua website: http://www.nhakhoatandinh.com.. Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và thâm niên, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng!

Tác giả: Nha Khoa Tân Định

Related Posts

One thought on “Niềng răng mắc cài và niềng răng trong suốt, nên chọn phương pháp nào?

 1. Thyy Vũ viết:

  Em muốn niềng răng mắc cài sứ không biết chi phí và thời gian làm răng tại NKTD như thế nào? Ad tư vấn giúp em với.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.