Cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant là gì? Tại sao nên chọn kỹ thuật cấy ghép Implant?

Trồng răng Implant là một phương pháp phục hình răng trong nha khoa. Phương pháp này rất phổ biến ở các nước phát triển và hiện nay ở Việt Nam trồng răng Implant cũng được sử dụng rất phổ biến. Trồng răng Implant hiện đang là giải pháp hoàn hảo nhất để khắc phục tình trạng mất hoặc thiếu răng.

Trồng Implant là một phương pháp giúp phục hình răng đã mất được sử dụng rộng rãi trong nha khoa. Đây cũng là phương pháp được các bác sĩ đánh giá cao về tính ưu việt. Trong bài viết kỳ này, hãy cùng Nha Khoa Tân Định đi vào tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp cấy ghép Implant là gì nhé!

Cấy ghép Implant là gì?

cay-ghep-implant-la-gi

Kỹ thuật trồng implant giúp kích thích xương tự động bám vào thân implant (Ảnh: Internet)

Cấy ghép implant là gì? Đây là phương pháp hàng đầu để bạn lựa chọn cho hàm răng đang gặp vấn đề mất răng nhằm phục hồi răng đã mất cho bạn. Quy trình cấy ghép răng implant còn có thể phục hồi chức năng ăn nhai 1 cách hiệu quả, mang lại thẩm mỹ cao và duy trì kết cấy ghép implant lâu dài.

Vùng răng bị mất sau khi được trồng implant dễ dàng hoạt động thẩm mỹ cao (Ảnh: Internet)

Bên cạnh cấy ghép Implant, việc phục hình răng bằng hàm tháo lắp cũng được rất nhiều người lựa chọn. Cùng tìm hiểu phương pháp này qua bài viết: “Phục hình răng nguyên hàm tháo lắp hiệu quả tại Nha Khoa Tân Định”

Cách thức hoạt động của cấy ghép răng Implant là gì?

Bằng cách đặt trụ bằng hợp kim vào xương hàm, vùng bị mất răng đóng vai trò như răng thật giúp bạn sở hữu hàm răng hoàn chỉnh, trả lại nụ cười tự tin cho bạn.

Các thành phần răng implant giúp kỹ thuật cấy ghép implant hiệu quả (Ảnh: Internet)

Trường hợp nào nên cấy ghép Implant?

  • Mất răng toàn hàm.
  • Mất 1 răng, mất từng răng xen kẽ hoặc mất nhiều răng liên tiếp.
  • Vừa bị mất răng hoặc đã mất răng lâu ngày.
  • Răng bị nha chu không thể giữ lại răng thật…

Với những trường hợp trên, bạn có thể áp dụng phương pháp cấy ghép răng implant vì không chỉ giúp bạn khôi phục thẩm mỹ hàm răng, đảm bảo khả năng ăn nhai trở lại bình thường, mà còn có khả năng duy trì hiệu quả làm răng bền vững đến với nhiều ưu điểm vượt trội đã được chứng minh.

Tại sao nên chọn kỹ thuật trồng Implant?

  • Phòng ngừa tình trạng tiêu xương hàm.
  • Khả năng chịu lực tốt, tuổi thọ dài lâu.
  • Không đau, hạn chế xâm lấn, đảm bảo an toàn.
  • Mang đến tính thẩm mỹ rất cao vì rất giống như răng thật, bằng mắt thường khó có thể phân biệt được.

Ưu điểm vượt trội của cấy ghép Implant là gì?

“Bạn hỏi Nha Khoa Tân Định về ưu điểm của cấy ghép implant là gì?

Chúng tôi sẽ trả lời 1 cách chi tiết và dễ hiểu cho bạn rằng:

Cấy ghép implant là giải pháp giúp phục hình răng bị mất 1 cách nhanh chóng, đồng thời kích thích xương tự động bám vào thân Implant làm răng dính chặt vào xương hàm. Từ đó, cải thiện chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ. Đây là được coi là phương pháp phục hình răng mất đòi hỏi kỹ thuật hiện đại được nhiều chuyên gia trong giới đánh giá cao.

Phương pháp trồng implant an toàn không gây hại cho sức khỏe (Ảnh: Internet)

Nha Khoa Tân Định cấy ghép Implant đạt chuẩn quốc tế

Nha Khoa Uy Tín Tân Định được Sở Y tế cấp phép phòng nha đạt chuẩn phẫu thuật. Chúng tôi luôn tiên phong trong các dịch vụ nha khoa phức tạp đòi hỏi chuyên môn cao. Đồng thời áp dụng những kỹ thuật tiên tiến giúp hạn chế tối đa cảm giác đau hay khó chịu. Khách hàng hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi đến chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Thành tích của Nha Khoa Tân Định đem đến lòng tin cho khách hàng (Ảnh: Internet)

Bên cạnh đó, Nha Khoa Tân Định còn sở hữu đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại. Giúp đảm bảo quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị hiệu quả trong các dịch vụ nha khoa nói chung và cấy ghép răng implant nói riêng. Nha Khoa Tân Định – nha khoa hàng đầu cho mọi nhà. Đây là sự lựa chọn tin cậy trong việc chăm sóc răng miệng cho bạn.

Hy vọng với bài viết lần này bạn đã giải đáp được đáp án cho câu hỏi: Cấy ghép Implant là gì? Đừng bỏ lỡ những kiến thức thật hữu ích trong các bài viết kỳ sau của Nha Khoa Tân Định nhé!

Bạn muốn sở hữu một hàm răng trắng đều? Bạn chưa biết mình nên lựa chọn tẩy trắng răng hay bọc sứ? Hãy tham khảo ngay bài viết: “Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì? Có nên bọc răng sứ không?”.

Tác giả: Nha Khoa Tân Định

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.